Huấn luyện bóng đá thanh niên – Hiểu biết sâu sắc về cách tổ chức một chương trình bóng đá thanh niên thành công

Tôi đã huấn luyện bóng đá trẻ được 24 năm từ cấp 7 đến 14 tuổi. và tôi đã từng chứng kiến ​​mọi tình huống có thể tưởng tượng được mà một huấn luyện viên có thể trải qua khi huấn luyện bóng đá trẻ. Tôi cũng là một viên chức Trung học được chứng nhận trong khoảng 7 năm hoặc lâu hơn. Tôi cũng đã nhìn thấy nhiều thay đổi trong những năm qua không chỉ qua con mắt của một huấn luyện viên mà còn qua con mắt của cha mẹ.

Tôi đã ở cả hai phía của quả bóng. Với tư cách là một huấn luyện viên, tôi đã có cơ hội làm huấn luyện viên với tư cách là huấn luyện viên trưởng và trợ lý. Với tư cách là một phụ huynh, tôi có 2 con trai đã chơi bóng ở cả lứa tuổi thanh niên và trung học. Cả hai đều là những người chơi trung bình. Biết được vị trí của mình với tư cách là cha mẹ VÀ với tư cách là một huấn luyện viên đã giúp tôi vượt qua một số thời điểm khó khăn trong việc nuôi dạy con cái.

Nếu bạn muốn tham gia hoặc hiện đang huấn luyện bóng đá trẻ, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một phác thảo để nhóm của bạn có thể nhận được hướng dẫn cần thiết để cạnh tranh. Nếu bạn đọc bài viết này với tư cách là phụ huynh, tôi sẽ cho bạn  ronaldo de lima biết điều mong đợi ở bạn, đổi lại các huấn luyện viên dành thời gian tự nguyện của họ để không chỉ huấn luyện con bạn mà còn giúp rèn luyện chúng thành những người trẻ có trách nhiệm.

Triết lý của tôi về bóng đá là thế này. Thống trị đồng hồ và bạn có cơ hội thành công cao hơn. Vì vậy, tôi có nghĩa là bạn cần phải chịu trách nhiệm một cách nghiêm túc. Di chuyển bóng xuống sân mỗi lần 10 thước. ăn hết đồng hồ. Vào khu vực màu đỏ và ghi bàn! Phòng thủ RÚT HỌT XUỐNG !! Nó không mới và nó không phải là khoa học tên lửa. Các huấn luyện viên không thấy điều này ở cấp trung học và bóng đá trẻ. Đó là lý do tại sao sự lặp lại là cần thiết. Nó tạo ra thành công.

Những điều đầu tiên trước tiên. Là một huấn luyện viên trưởng, bạn phải vạch ra toàn bộ quá trình luyện tập, chương trình và triết lý của mình. Thông thường một buổi tập bóng đá trẻ dài 2 tiếng. Không quan trọng bạn luyện tập bao nhiêu đêm hay ngày, bạn có thể sử dụng các nguyên tắc tương tự như sẽ được nêu trong bài viết này.

TRƯỚC KHI bạn bắt đầu BẤT CỨ buổi tập nào, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, bạn nên có một cuộc họp phụ huynh / huấn luyện viên VỚI những đứa trẻ tham gia buổi họp. Trong cuộc họp, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm những điều sau:

Tổng quan về chương trình của bạn
Triết lý huấn luyện của bạn
Giới thiệu các huấn luyện viên và trách nhiệm của họ
Yêu cầu về tính đủ điều kiện
Nội quy đội
Kỳ vọng về hạnh kiểm của cầu thủ cả trong và ngoài sân cỏ (bao gồm cả trường học)
Kỳ vọng về hạnh kiểm của phụ huynh trong và ngoài sân cỏ
Tầm quan trọng của việc làm theo hướng dẫn của nhân viên
Mục tiêu và mục tiêu của mùa giải
Đào tạo và thực hành các thói quen
Lựa chọn cầu thủ (cho đội và vị trí xuất phát)
Các kế hoạch dự phòng khi thời tiết xấu cho các môn thể thao ngoài trời
Giữ nước trong thời tiết nóng
Thiết bị