Mourinho ra đi cho thấy tiền có ý nghĩa hơn bóng đá

Khi các cổ động viên Chelsea tiếp cận sân Stamford Bridge vào cuối tuần này, trong đầu họ sẽ có suy nghĩ rằng mọi thứ sẽ không còn như trước nữa. Cuối cùng, Người đặc biệt đã rơi xuống kiếm của mình trong tuần này và quyết định rằng anh ta không thể đáp ứng nhu cầu thành công của các ông chủ nữa …

… nhưng họ quên mất Mourinho đã làm tốt như thế nào. Hai chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh không thể che giấu sự thật rằng tất cả những gì ban lãnh đạo Chelsea quan tâm là Champions League, một chiếc cúp mà Jose vừa không thể mang về nhà.

Vì vậy, chúng ta có thể học được gì từ điều này? Là một người hâm mộ bóng đá, chúng tôi đều muốn đội của mình giành chiến thắng – chúng tôi muốn họ giành chiến thắng tốt, và Chelsea đã giành chiến thắng đặc biệt kể từ khi Mourinho đến từ Porto. Bây giờ có một điều, anh ấy kq west ham đến từ Bồ Đào Nha sau thành công tại Champions League và không nghi ngờ gì khi Abramovich kỳ vọng anh ấy sẽ làm được điều tương tự một lần nữa.

Người hâm mộ Chelsea rất có thể sẽ nhớ đến Mourinho như một người đàn ông đã mang đến cho họ thành công rực rỡ, thứ bóng đá tuyệt vời và những cầu thủ tuyệt vời. Phần còn lại của chúng ta sẽ thở phào nhẹ nhõm khi Chelsea bắt đầu nhiệm vụ tái cấu trúc và xây dựng đội bóng mới dưới thời một HLV mới, cơ hội bắt kịp, cơ hội vượt lên. Chỉ những người đàn ông hàng đầu mới biết lý do tại sao họ muốn Mourinho ra đi, đối với phần còn lại của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể tiếc nuối khi một trong những nhà quản lý hàng đầu thế giới đã trốn thoát.

Chúng ta hãy hy vọng rằng một ngày nào đó môn thể thao tuyệt vời của bóng đá trở lại với chúng ta với thể thao là trọng tâm, không phải là một công việc kinh doanh. Các câu lạc bộ lớn đang ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn, các câu lạc bộ nhỏ đang dần tuyệt chủng và những người như Mourinho là cần thiết để thể hiện niềm đam mê đằng sau trò chơi.