Sự thật ít được biết đến về các cầu thủ bóng đá Hall Of Fame và Dự thảo NFL

Dự thảo Liên đoàn Bóng đá Quốc gia được tổ chức hàng năm để phân tán tài năng từ bóng đá đại học sang các chuyên gia là một trong những khoảnh khắc mùa giải được mong đợi nhất trong bóng đá. Đây là nơi các ngôi sao từ trường đại học tìm hiểu xem họ sẽ chơi ở đâu trong NFL. Người hâm mộ hy vọng cả năm trời rằng đội bóng yêu thích của họ sẽ là đội bổ sung những cầu thủ quan trọng để đưa họ lên một tầm cao mới. Nếu họ may mắn, họ thậm chí có thể chọn một cầu thủ mà một ngày nào đó sẽ được bầu chọn vào Pro Football Hall of Fame.

NFL Draft đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 1935, và có thể rất thú vị khi xem cách các thành viên cuối cùng của Pro Football Hall of Fame đến với NFL.

Dưới đây là một số sự thật thú vị xung quanh những người chơi đó:

-Không có dự thảo nào chứng kiến ​​nhiều thành viên của Đại sảnh Danh vọng hơn Dự thảo NFL năm 1964. Mùa giải đó, mười cầu thủ đã được chọn, những người một ngày mbappe real madrid  nào đó sẽ được bầu chọn vào Hội trường.

-Các huấn luyện viên của Theall of Fame là Chuck Noll của Pittsburgh Steelers và Don Shula của Baltimore Colts và Miami Dolphins đều được Cleveland Browns làm cầu thủ vào đầu những năm 1950.

-Những người được vinh danh nhiều nhất từng được một đội chọn trong một bản nháp là bốn. Điều này xảy ra vào năm 1974 khi Pittsburgh Steelers đấu với Lynn Swann ở vòng đầu tiên, Jack Lambert ở vòng thứ hai, John Stallworth ở vòng thứ tư, và Mike Webster ở vòng thứ năm.

-Không có đội nào dự thảo nhiều thành viên cuối cùng của Pro Football Hall of Fame như Pittsburgh Steelers. Trong nhiều năm, và đến năm 2010, họ đã chọn ra 17 người chơi cuối cùng vào Hội trường.